Chỉ đạo điều hành

Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

19/01/2020 | 0
Sáng ngày 17/01, tại Hà Nội, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp chế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Nguyễn Văn Hùng

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Vụ Chính sách và Pháp chế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam; các cán bộ công chức Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường …

Tại buổi lễ, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm. Theo đó, ngày 31/12/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký ban hành Quyết định số 3466/QĐ-BTNMT điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp chế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Nguyễn Văn Hùng

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Nguyễn Văn Hùng đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao cho trọng trách mới, đồng thời chúc mừng lãnh đạo Vụ Pháp chế đã có thêm lãnh đạo để gánh vác công việc chung của Vụ. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao đối với đồng chí Nguyễn Văn Hùng.

Vụ Pháp chế là một trong những đơn vị tổng hợp trực thuộc Bộ có khối công việc rất nặng nề, khó khăn, phức tạp; đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao và giành nhiều thời gian, công sức. Vì vậy Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Hùng tiếp tục phát huy sở trường, rèn luyện đạo đức tác phong, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là tăng cường hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ;  đoàn kết cùng tập thể để xây dựng Vụ Pháp chế phát triển ngày càng vững mạnh.

Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức người lao động Vụ Pháp chế hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Hùng, tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế phát biểu tại buổi lễ

Vinh dự nhận được trọng trách mới, tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Nguyễn Văn Hùng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Vụ Pháp chế, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và các đồng nghiệp đã tín nhiệm giao cho mình vinh dự, trách nhiệm này và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để xứng đáng với lòng tin lớn lao đó.

“Tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu, đoàn kết, không ngừng học hỏi, đem hết khả năng của mình để góp phần xây dựng Vụ Pháp chế đoàn kết và ngày càng phát triển mạnh mẽ”. - Tân Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế Nguyễn Văn Hùng nói.

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Hùng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ; sự phối hợp, giúp đỡ, chia sẻ, tạo điều kiện của lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức viên chức người lao động của Vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo Vụ pháp chế và đại diện lãnh đạo các đơn vị

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường.